Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Sau iPhone 7 đỏ, lĩnh vực công nghiệp di động sẽ thay đổi?

Những phản hồi của quý khách trước việc Apple ra mắt phiên bản iPhone màu đỏ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thèm khát đổi mới của người mua.

Đi dạo một quanh co những nhà bán buôn điện thoại di động, khách hàng sẽ bắt gặp hàng loạt các bề ngoài giống nhau sở hữu sườn nhôm, mạ bạc hoặc vàng ánh kim. Chúng đẹp nhưng quá an toàn tới mức nhàm chán.
Sau nhiều năm thể nghiệm và tăng trưởng mang các chất liệu, kích cỡ và ngoài mặt khác nhau, một quy chuẩn ngầm đã hình thành giữa những nhà sản xuất. Một dòng điện thoại phải chăng phải sở hữu vỏ kim khí có một trong ba màu: Bạc, vàng hoặc đen. Màn hình chao đảo từ 4,7 inch tới 5 inch.
Kết quả là những sản phẩm ra đời đều mang vẻ ngoài như vậy và các bạn khó sở hữu thể trông thấy sự khác biệt ko kể tên nhãn hiệu.
Sau iPhone 7 do, nganh cong nghiep di dong se thay doi? hinh anh 1
Ra mắt chưa lâu, iPhone 7 Red đã khiến cho dậy sóng thị phần điện thoại thông minh. Ảnh: Apple.
Bằng việc cộng tác cùng RED - doanh nghiệp trong khoảng thiện được ra đời vào năm 2006 bởi ca sĩ Bono, Apple đã ra mắt iPhone 7 sở hữu màu đỏ đặc biệt nhằm quyên góp tiền giúp thế giới chống lại căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. đơn vị đặt kỳ vọng vào doanh số bán hàng ở Trung Quốc vì quan điểm sắc đỏ biểu trưng cho sự may mắn ở đất nước đông dân này.
iPhone 7 Red được công bố cộng thời điểm sở hữu loại iPad mới. Theo số liệu trong khoảng Google Trends, những tìm kiếm cho “iPhone đỏ” vượt xa “iPad mới”.
Sau iPhone 7 do, nganh cong nghiep di dong se thay doi? Hinh anh 2
Số lượng tìm kiếm cho loại iPhone mới (đường kẻ đỏ) cao hơn hẳn so sở hữu iPad (đường kẻ xanh). Ảnh: Google Trends.
ngôn ngữ ngoài mặt mà những OEM hiện đang tiêu dùng đều đã phát triển thành cũ kỹ và quá hạn. bức xúc của khách hàng trước việc Apple ra mắt phiên bản màu đỏ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thèm khát đổi mới của người mua.
những dịch vụ khác cũng không nằm ngoài dòng chảy này. Samsung công nhận Galaxy S8 sẽ có phiên bản màu hoa nhài tinh tế, sang trọng bên cạnh 2 màu xanh và hồng. vật dụng cao cấp P10 của Huawei cũng sẽ mang phiên bản xanh lá cây và màu xanh da trời.
Suy cho cùng, “an toàn” ko đồng nghĩa với “sự nhàm chán”. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các công ty phá bỏ những dừng cũ, đem đến các ngoài mặt và tính năng đột phá mới cho khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét